Sản phẩm
Ớt sấy khô
Liên hệ báo giá
Ớt khô là các ớt tươi đã được rút hết nước nhằm mục đích bảo quản lâu hơn. Ớt khô có vị thơm, cay nồng giúp kích thích vị giác và gia tăng hương vị của món ăn.
Ớt sấy khô nguyên trái cay loại 1 là một loại quả được sử dụng làm gia vị phổ biến trong bữa ăn hàng ngày. Vị cay của ớt khiến người dùng cảm thấy món ăn khác trở nên ngon miệng hơn do vị giác được kích thích mạnh.
Ưu điểm về tính năng bảo quản ớt không bị hư, độ cay mùi thơm của ớt được tăng lên. Ngoài công dụng điều vị trong ẩm thực còn mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe. Với nguồn nguyên liệu đảm bảo cùng quy trình chế biến tiên tiến ớt tươi sau khi thu hoạch được sàng lọc để loại bỏ hạt kém chất lượng, trải qua công đoạn sấy phức hợp hiện đại giữ nguyên mùi vị cay nồng đặc trưng, hương vị thơm ngon tự nhiên an toàn giúp nâng tầm món ăn của bạn, phù hợp làm quà biếu quà tặng ý nghĩa.
Thông tin sản phẩm:
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hình dạng: Nguyên trái
- Thành phần: Ớt chỉ thiên trái tươi
- Khối lượng tịnh: 500g /túi – hút chân không
- HSD: 12 tháng
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và giữ kín gió khi dùng.
- Khi mở gói nên dùng hết
- Nếu dùng không hết nên đóng kín zipper lại.
Công dụng: Ớt trái sấy khô được sử dụng làm gia vị, rau và thuốc. Có tác dụng giúp ngăn ngừa bệnh tim do chứa một số hoạt chất giúp máu lưu thông tốt, tránh được tình trạng đông vón tiểu cầu dễ gây tai biến tim mạch, làm ấm dạ dày, trợ giúp tiêu hóa, thấp khớp, thống phong.Trong ớt chứa hoạt chất capsicain có tác dụng kích thích não bộ sản xuất ra chất endophin (giúp giảm đau), đặc biệt có ích cho những bệnh nhân viêm khớp mạn tính và các bệnh ung thư.
Sử dụng: Ớt trái khô được sử dụng trong việc pha chế các loại nước chấm, sốt sa tế, muối chấm trái cây, hoặc để tẩm ướp thịt cá, hải sản, rau củ, nêm nếm các món xào, rang, kho, nấu canh, súp, rắc trực tiếp lên món ăn….