Sản phẩm
Hồng sấy dẻo
Liên hệ báo giá
Hồng khô sấy dẻo không sử dụng chất bảo quản, không ướp hóa chất hay bất cứ phụ gia nào. Hồng được sấy theo công nghệ Nhật Bản giữ được lượng đường trong quả, độ ngọt đậm đà, hương thơm tự nhiên, đặc biệt mềm và dẻo. Món quà Tết cao cấp đầy ý nghĩa, được bình chọn là đặc sản cao cấp, phù hợp để chiêu đãi người thân, bạn bè hoặc làm quà tặng dịp lễ Tết sẽ vô cùng hấp dẫn.
Thông tin sản phẩm:
Độ ẩm: < 40%
Xuất xứ: Việt Nam
Kích cỡ: dạng nguyên trái
Kích thước hộp: Hộp giấy 25 x 17 x 8 cm
Thành phần: Hồng vuông 100%
Khối lượng tịnh: 1kg / 2 hộp / (từ 18-28 trái) – túi hút chân không
HSD: 12 tháng
Bằng phương pháp sấy công nghệ Nhật Bản, hồng sấy dẻo vẫn giữ được đặc tính tự nhiên, thơm dịu, dai dai và giữ nguyên được hương vị, màu sắc của hồng. Áp dụng phương pháp sấy theo công nghệ Nhật nên giữ lại gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên mà không sử dụng bất kì chất bảo quản và phẩm màu nhân tạo nào.
Bên ngoài khô nhưng bên trong lại đượm mật ngọt, không cần sấy, chỉ với không khí và nắng trời, những trái hồng tươi ngon tự biến mình thành những trái hồng khô nâu, ngọt đậm đà và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Cắn 1 miếng, nhắm mắt lại, cảm nhận vị ngọt vừa thanh vừa đậm lan khắp gai vị giác. Chưa bao giờ sản phẩm từ quả hồng lại hút khách đến thế khiến cho người ăn một lần có thể nhớ mãi.
Công dụng tuyệt vời của quả hồng:
Hồng không chỉ là một loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng mà còn có tác dụng chữa bệnh kỳ diệu mà có thể bạn chưa biết. Không chỉ rất ngon, quả hồng còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
1.Chống viêm
Trong quả hồng chứa dồi dào chất catechins và polyphenolic, đây là những hợp chất chống ôxy hóa mạnh có tác dụng kháng viêm và chống nhiễm trùng rất tốt.
2.Tăng cường hệ tiêu hóa.
Hồng còn có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa. Với lượng chất xơ và tannin dồi dào, quả hồng có tác động tích cực đến quá trình hoạt động của nhu động ruột, giúp ngừa tiêu chảy một cách hữu hiệu.
3.Ngăn ngừa các bệnh tim mạch
Quả hồng chứa nhiều đường (hầu hết là đường glucose và fructose) giúp các mạch máu lưu thông, làm khỏe các cơ tim mà vẫn duy trì được lượng đường máu ở mức bình thường.
4.Trị thiếu máu
Chất đồng dồi dào trong trái hồng sẽ giúp cơ thể hấp thụ chất sắt một cách tốt nhất để tạo nên nhiều tế bào máu đỏ, từ đó phòng ngừa và điều trị bệnh thiếu máu rất tốt.
5.Cải thiện thị lực
.Giải rượu và chống say rượuTannin trong quả hồng thúc đẩy quá trình tiêu hóa của cơ thể, tăng tốc độ giải rượu
6.Có tác dụng lợi tiểu
Chỉ cần 3 – 4 quả hồng mỗi ngày có thể giúp làm ổn định huyết áp mà không cần dùng thuốc, vì vậy những người bị bệnh cao huyết áp được khuyên nên ăn hồng.
7.Chống lão hóa
Một nghiên cứu tại Nhật Bản cho thấy, vỏ của trái hồng có chứa chất phytochemical có thể bảo vệ tế bào chống lại các tổn thương do quá trình ôxy hóa có liên quan đến lão hóa gây ra. Hãy ăn hồng thường xuyên để giúp duy trì vẻ tươi trẻ của bạn.
Lưu ý khi ăn hồng:
Khi đói không nên ăn hồng: Hồng có chất tannin (gọi là mủ, một chất trong vỏ trái cây) và chất pectin (hóa chất trong trái cây), hai chất này tác hợp với axit dạ dày sẽ kết hợp lại rồi tạo ra những sạn trái hồng trong dạ dày, phải đi giải phẫu để lấy sạn này ra.
Nên gọt vỏ khi ăn: Không nên ăn luôn vỏ vì trong vỏ chứa nhiều chất tannin đã nói trên.
Không ăn tráng miệng bằng hồng sau khi ăn hải sản hoặc thực phẩm có protein cao: Theo Đông y, trái hồng và hải sản thuộc Hàn âm khí, ăn vào dễ lạnh bụng dẫn đến đau bụng.
Bị bệnh tiểu đường, không nên ăn trái hồng: Độ đường trái hồng cao 10,8% mà là loại đường có hại (sur – cose, fructose, glucose, tuy glucose rất cần thiết cho tế bào), những người tiểu đường ăn vào sẽ bị tăng đường trong máu.
Cuối cùng hãy nhớ đánh răng súc miệng sau khi ăn hồng: Lý do cũng là chất tannin nơi các mảnh hồng nhỏ còn dính lại kẽ răng sẽ làm sâu răng, răng xỉn màu.